[Web – Parent Portal] – Hướng dẫn phụ huynh tạo BÁO VẮNG cho trẻ

[Web – Parent Portal] – Hướng dẫn phụ huynh tạo BÁO VẮNG cho trẻ



Phụ huynh có thể báo vắng cho trẻ trước nếu có kế hoạch cho trẻ nghỉ học trong tương lai thông qua phần trao đổi báo vắng. Tiền ăn những ngày trẻ vắng mặt sẽ được hệ thống tự động khấu trừ trong hóa đơn của tháng sau khi nhà trường xác nhận báo vắng từ phụ huynh.

Để tạo báo vắng, phụ huynh thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Chọn Trao Đổi

Bước 2: Chọn TẠO TRAO ĐỔI

Bước 3: Chọn trẻ và chọn Báo vắng ở mục Thể loại

Bước 4: Chọn thời gian vắng và soạn nội dung

Bước 5: Chọn GỬI

Trong trường hợp nhà trường có quy định báo vắng trước một khoảng thời gian cụ thể, phụ huynh vui lòng tạo báo vắng hợp lệ với quy định đó.

Ví dụ: Thời gian Báo vắng nhà trường quy định là 3 ngày. Nếu phụ huynh cho trẻ nghỉ 5 ngày kể từ ngày 26/05 – 30/05, phụ huynh cần báo cho nhà trường trước 3 ngày theo quy định của nhà trường, tức trước 00:00 giờ ngày 23/05. Hệ thống sẽ căn cứ vào đó để hoàn tiền ăn cho phụ huynh. Nếu trong giai đoạn nghỉ của trẻ có ngày nghỉ không trong khung giờ hoạt động của nhà trường, những ngày này sẽ không được tính vào số ngày phải hoàn tiền ăn cho phụ huynh. Nhà trường chỉ hoàn lại cho phụ huynh số tiền tương ứng với số ngày nghỉ mà nhà trường có hoạt động.

Sau khi phụ huynh gửi trao đổi, thông báo chờ xác nhận từ giáo viên hoặc nhà trường sẽ được hiển thị.



Hệ thống quản lý trường học Tomia - Phần mềm quản lý trường mầm non hàng đầu trong công tác trao đổi thông tin đa chiều giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh; tiết kiệm thời gian và công sức nhờ vào sổ liên lạc điện tử, giáo án chi tiết và cập nhật thông tin nhanh chóng. Liên hệ ngay với Tomia để trải nghiệm nhé!

ĐỘI NGŨ CÓ TÂM HUYẾT VỚI GIÁO DỤC MONTESSORI

Phạm Dương Trần

CEO

Lê Văn Vĩnh Hưng

Giám đốc kinh doanh

Lê Quỳnh Phương​

Cố vấn chuyên môn

ThS. Trần Thị Thu Hoà

Cố vấn chuyên môn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí.

Contact Me on Zalo

Liên Hệ Tư Vấn