Faq

Xin chào, phần mềm quản lý mầm non - Tomia
có thể giúp gì cho bạn?

Những câu hỏi thường gặp

Có. Nhà trường có vai trò tương đương như Admin, quản lý và điều chỉnh các tính năng trên hệ thống Tomia.

Nhà trường có mong muốn quản lý trường học tối ưu bằng việc sử dụng công nghệ, đặc biệt là Trường học Montessori.

Người quản lý trường học (Admin) được giao quyền hạn cao nhất trên hệ thống. Admin có thể xem được toàn bộ thông tin có trên hệ thống.
Bao gồm: Báo cáo của toàn trường liên quan đến việc đi học đều đặn, khuyến nghị dùng thuốc, tình trạng hoạt động của giáo viên, thống kê học phí, album ảnh, tương tác trực tiếp với phụ huynh… và còn nhiều thông tin khác trong trường.

Chỉ cần mở ứng dụng phụ huynh có thể quan sát con thông qua nhật ký, hình ảnh trực quan sinh động được cập nhật liên tục hàng ngày.

Khi trường mầm non chính thức bắt đầu sử dụng hệ thống Tomia, hai bên sẽ ký kết Hợp Đồng Thỏa thuận sử dụng dịch vụ, trong đó có các điều khoản cụ thể về bảo mật thông tin người dùng và bảo vệ quyền riêng tư.
Tomia cũng xuất bản và cập nhật chính sách bảo mật thông tin và bảo mật Internet thường xuyên trên trang web của chúng tôi.


Nhà trường

Có. Tính năng kết hợp cập nhật thời gian, thân nhiệt, tình trạng sức khỏe của trẻ và thanh ghi chú tiện dụng cho giáo viên. Giúp thầy cô tránh sai sót thông tin đón, trả trẻ.

Tomia tích hợp hệ thống quản lý học phí, hỗ trợ lưu trữ, bảo vệ dữ liệu một cách an toàn, minh bạch, ghi lại tất cả những thay đổi chỉnh sửa. Hàng tháng hệ thống sẽ tự động gửi lời nhắc học phí đến phụ huynh, giúp tối ưu hóa việc điều hành trường học.

Mỗi phụ huynh chỉ có duy nhất 1 tài khoản đăng nhập và có tối đa 3 trẻ trong tài khoản.

Các dạng file được phép đăng tải lên nhật ký hoạt động:

  • Hình ảnh ≤ 30 MB
  • Video ≤ 200 MB
  • Audio ≤ 20MB
  • PDF ≤ 20 MB

Chương trình Bộ bài học ở Tomia được các chuyên gia, đội ngũ giáo viên trong trường Montessori nghiên cứu và biên soạn lại, với chất lượng đạt chuẩn Quốc Tế từ các Hiệp Hội Montessori Hàng Đầu Thế Giới (như AMI, AMS, IMC, PMC, MIA…).


Phụ huynh

Được. Phần mềm quản lý mầm non Tomia đã thiết kế riêng một trang web dành cho phụ huynh, để phụ huynh có thể linh động hơn trong việc quan sát con trẻ.

. Phụ huynh có thể nhắn tin trao đổi thông tin của trẻ một cách tiện lợi, nhanh chóng thông qua Tomia Parent App – Luôn Bên Con.

Không. Tomia đã phát triển tính năng bảo vệ quyền riêng tư hình ảnh cho trẻ. Những phụ huynh chỉ xem được các hình ảnh, album có gắn tên con của mình.

Tất nhiên rồi. Mọi khoảnh khắc và hình ảnh của trẻ đều đáng trân quý, nên Tomia chúng tôi luôn tạo điều kiện cho phụ huynh lưu giữ lại những hình ảnh của con.

Chăm sóc lớp học

Tomia giúp giáo viên đồng hành cùng trẻ bằng hệ thống lưu trữ nhật ký, đánh giá tiến độ và kế hoạch học tập online.

Quản lý trường học

Tomia giúp chủ trường tiết kiệm thời gian, chi phí bằng hệ thống quản lý tích hợp không sử dung giấy tờ.

Giao tiếp phụ huynh

Chỉ cần mở ứng dụng phụ huynh có thể quan sát con thông qua nhật ký, hình ảnh được cập nhật theo thời gian thực.

Đội ngũ hỗ trợ

Cũng như bạn Tomia được truyền cảm hứng từ Montessori, vì vậy chúng tôi luôn hạnh phúc được đồng hành cùng bạn phụng sự trẻ.

Tin tức

Nơi chia sẻ thông tin hữu ích, có giá trị liên quan đến nhà trường và con trẻ.

Blog
Tomia Team

Những cách thú vị để hướng dẫn trẻ tiết kiệm năng lượng

Trẻ cần được ba mẹ hướng dẫn để hình thành trách nhiệm từ sớm bắt đầu từ những việc đơn giản như nhặt đồ chơi, vứt rác vào thùng thông qua sự nhắc nhở và khuyến khích một cách nhẹ nhàng. Từ đó, trẻ sẽ dần có trách nhiệm với những việc lớn hơn và thậm chí là với bản thân mình trong tương lai. 

Đọc thêm
Contact Me on Zalo