câu chuyện về tomia

Tomia, một hệ thống giúp nhà trường quản lý trường học Montessori, là kết quả của một quá trình trăn trở với mong muốn đóng góp cho nền giáo dục Việt Nam bằng những kinh nghiệm có được.

Ngày ấy, chúng tôi - những bậc cha mẹ đang hào hứng vì con sắp bước vào hành trình mới ở môi trường học tập. Bên cạnh đó, chúng tôi có nhiều nỗi lo, băn khoăn về trách nhiệm nuôi dạy con. Chứng kiến nhiều bậc phụ huynh có cảnh ngộ tương tự, chúng tôi càng muốn tạo ra hệ thống quản lý trường học tốt hơn để khắc phục những bất cập của nền giáo dục truyền thống nói chung và giáo dục mầm non Montessori nói riêng.

Với xuất thân là phụ huynh có con đang theo học mầm non Montessori, đồng thời cũng là giáo viên Montessori đang công tác và giảng dạy tại các ngôi trường theo phương pháp này, Tomia ra đời với tất cả nguồn lực, thế mạnh mà chúng tôi có được để đóng góp vào nền giáo dục nước nhà.

Việc quản lý trường học tốt giúp cho nhà trường, giáo viên tiết kiệm thời gian trong việc điều hành trường lớp, phụ huynh chủ động tham gia hành trình học tập cùng con, từ đó trẻ thuận lợi phát triển những kỹ năng, năng lực theo đúng với nhu cầu và đặc điểm của trẻ. Chúng tôi tin rằng việc nuôi dạy trẻ thuận lợi phải xuất phát từ nhà trường, giáo viên và cả bậc phụ huynh. Tomia là cầu nối giúp mối quan hệ liên quan đến hành trình giáo dục của trẻ trở nên gắn kết, tạo tiền đề giúp trẻ phát triển toàn diện.

Chúng tôi vô cùng sung sướng khi nhìn thấy con mình ở bất cứ nơi đâu chỉ cần thông qua ứng dụng Tomia, dõi theo hành trình con học tập và vui chơi, tương tác trực tiếp cùng nhà trường để hiểu nhu cầu của con. Đây là lý do chúng tôi muốn lan tỏa sản phẩm tuyệt vời mang tên Tomia đến với nhiều Nhà trường hơn.

Để tạo ra một hệ thống với nhiều tính năng hữu ích cho việc quản lý trường học, đó  là cả một hành trình tìm hiểu chuyên sâu và đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, luôn nỗ lực cống hiến tạo ra thành quả hoàn hảo nhất. Tomia ra đời với tất cả sự hy vọng, khát khao mong muốn Nhà Trường là điểm đến lý tưởng giúp trẻ trang bị đầy đủ những hành trang bước vào đời. Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc vì đang thực hiện đúng sứ mệnh của mình là đồng hành cùng Nhà trường để dõi theo từng bước đi của trẻ.

Niềm tự hào của Tomia là được chung tay góp sức giúp cho nền giáo dục nước nhà phát triển.

Tomia-scroll-button
Contact Me on Zalo

Liên Hệ Tư Vấn