câu chuyện về tomia

"LÀ KẾT QUẢ CỦA QUÁ TRÌNH TRĂN TRỞ"

Ngày ấy, chúng tôi - những bậc cha mẹ đang hào hứng vì con sắp bước vào hành trình mới ở môi trường học tập, bên cạnh đó là nhiều nỗi lo, băn khoăn về trách nhiệm nuôi dạy con. Xuất thân là giáo viên đang công tác và giảng dạy tại các ngôi trường theo phương pháp giáo dục nước ngoài, lại chứng kiến nhiều bậc phụ huynh có cùng nỗi niềm trăn trở. Tomia ra đời với tất cả nguồn lực, thế mạnh mà chúng tôi có được với mong muốn tạo ra một hệ thống quản lý trường học tốt hơn nhằm khắc phục những bất cập của nền giáo dục truyền thống hiện nay.

Tomia là Hệ Thống Quản Lý Trường Học giúp nhà trường, giáo viên tiết kiệm thời gian trong việc điều hành trường lớp, phụ huynh chủ động tham gia hành trình học tập cùng con, từ đó trẻ thuận lợi phát triển những kỹ năng, năng lực theo đúng với nhu cầu và đặc điểm của trẻ. Chúng tôi tin rằng việc nuôi dạy trẻ thuận lợi phải xuất phát từ nhà trường, giáo viên và cả bậc phụ huynh. Phần mềm giáo dục Tomia là cầu nối giúp mối quan hệ liên quan đến hành trình giáo dục của trẻ trở nên gắn kết, tạo tiền đề giúp trẻ phát triển toàn diện.

"GIEO NIỀM TIN - HÁI QUẢ NGỌT"

Chúng tôi vô cùng sung sướng khi nhìn thấy con mình ở bất cứ nơi đâu chỉ cần thông qua ứng dụng Tomia, dõi theo hành trình học tập và vui chơi, tương tác trực tiếp cùng nhà trường để hiểu nhu cầu của con. Đây là lý do chúng tôi muốn lan tỏa sản phẩm tuyệt vời mang tên Tomia đến với nhiều Nhà trường hơn.

Để tạo ra một hệ thống quản lý trường học với nhiều tính năng hữu ích, đó là cả một hành trình tìm hiểu chuyên sâu và đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, luôn nỗ lực cống hiến tạo ra thành quả hoàn hảo nhất. Phần mềm quản lý mầm non Tomia ra đời với tất cả sự hy vọng, khát khao mong muốn Nhà trường là điểm đến lý tưởng giúp trẻ trang bị đầy đủ những hành trang bước vào đời. Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc vì đang thực hiện đúng sứ mệnh của mình là đồng hành cùng Nhà trường để dõi theo từng bước đi của trẻ.

Niềm tự hào của Tomia là được chung tay góp sức giúp cho nền giáo dục nước nhà phát triển.

Liên Hệ Tư Vấn

Contact Me on Zalo