[Web] – Giới thiệu về tính năng HỌC PHÍ

[Web] – Giới thiệu về tính năng HỌC PHÍ
Kính chào quý nhà trường!


Cứ mỗi đợt thu học phí, nhà trường lại đau đầu trong việc nhập liệu thủ công học phí từng trẻ, vừa tốn thời gian cập nhật thông tin lại vừa lo lắng sai sót dữ liệu. Nắm bắt được nhu cầu về sự đa dạng, khác biệt trong việc thu học phí của mỗi trường, mỗi lớp và mỗi trẻ, Tomia xin giới thiệu đến quý nhà trường tính năng Học phí hiện đang có tại Hệ thống quản lý trường học Tomia.


Việc tạo hóa đơn không còn là một thách thức khó khăn đối với nhà trường bởi hệ thống Tomia sẽ tự động liên kết với báo cáo điểm danh của các trẻ, hỗ trợ nhà trường có cái nhìn rõ ràng hơn về việc thu học phí. Hơn thế, hệ thống còn có thể áp dụng hoàn trả tiền ăn trong những ngày trẻ nghỉ học có phép.

Hoàn trả tiền ăn trong những ngày trẻ nghỉ học có phép

Ngoài ra, Tomia không giới hạn ở việc chỉ tính toán tiền học và tiền ăn mà nhà trường còn có thể thêm vào nhiều khoản phí khác cho trẻ và lớp học. Điều tuyệt vời là nhà trường có thể tạo học phí cho từng trẻ, từng lớp học và thậm chí cả toàn trường một cách vô cùng dễ dàng.

Tạo học phí cho từng trẻ, từng lớp và toàn trường

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý trường học Tomia đã có tính năng thanh toán bằng mã QR với số tiền và thông tin thanh toán được tích hợp sẵn sau khi quét mã. Đây là một tính năng tiện lợi và nhanh chóng với độ chính xác cao cho phép phụ huynh thanh toán các khoản phí của trẻ một cách dễ dàng.

Thanh toán hóa đơn bằng mã QR

Tham khảo chi tiết cách cấu hình thanh toán bằng mã QR tại đây


Quản lý việc đóng học phí của phụ huynh cũng là một mối bận tâm đối với nhà trường. Các thông tin về việc đóng học phí của từng trẻ cần được tổ chức và sắp xếp một cách rõ ràng, đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Đôi khi, vấn đề liên lạc và nhắc nhở ba mẹ về việc thanh toán cũng có thể gây ra một chút phiền toái.


Hiểu được những khó khăn của nhà trường, Tomia đã tích hợp tính năng gửi thông báo nhắc nhở và quản lý tài chính trực tuyến. Với sự hỗ trợ của công nghệ, quản lý học phí sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết


Thông báo quá hạn học phí của trẻ gửi tới App Parent

Tomia tin rằng việc áp dụng công nghệ vào việc quản lý trường học sẽ mang lại những lợi ích to lớn, giúp tạo nên môi trường học tập tốt hơn và chuyên nghiệp hơn, không chỉ cho trẻ mà cả cho nhà trường và phụ huynh.


Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin chi tiết về phần mềm quản lý trường học, hãy liên hệ với Tomia ngay nhé. Tomia luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm giải pháp phù hợp nhất cho trường học của bạn. Công việc quản lý trường của bạn sẽ không còn khó khăn khi đồng hành cùng hệ thống quản lý mầm non Tomia!

Hệ thống quản lý trường học Tomia - Phần mềm quản lý trường mầm non hàng đầu trong công tác trao đổi thông tin đa chiều giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh; tiết kiệm thời gian và công sức nhờ vào sổ liên lạc điện tử, giáo án chi tiết và cập nhật thông tin nhanh chóng. Liên hệ ngay với Tomia để trải nghiệm nhé!

ĐỘI NGŨ CÓ TÂM HUYẾT VỚI GIÁO DỤC MONTESSORI

Phạm Dương Trần

CEO

ThS. Trần Thị Thu Hoà

Cố vấn chuyên môn

Lê Quỳnh Phương​

Cố vấn chuyên môn

Lê Văn Vĩnh Hưng

Giám đốc kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí

Liên Hệ Tư Vấn

Contact Me on Zalo