[Web] – Giới thiệu tính năng BÁO CÁO TIẾN TRÌNH

[Web] – Giới thiệu tính năng BÁO CÁO TIẾN TRÌNH
Kính chào quý nhà trường!


Nhằm giảm bớt các công việc hành chính, giấy tờ, ghi chép sổ sách và báo cáo của giáo viên. Thay vào đó là thời gian dành cho sự sáng tạo và yêu thương trẻ. Hệ thống quản lý trường học Tomia xin giới thiệu về tính năng Báo Cáo Tiến Trình đến các giáo viên và nhà trường. 


Báo Cáo Tiến Trình cho phép giáo viên tạo báo cáo chi tiết về tiến trình học tập của trẻ một cách linh hoạt về khoảng thời gian nhằm cập nhật đến phụ huynh về tiến trình học tập của trẻ theo từng giai đoạn một cách khách quan và chính xác nhất.

Báo cáo tiến trình chi tiết của trẻ
Có thể điều chỉnh thời gian cập nhật báo cáo

Thông qua báo cáo, giáo viên và ba mẹ sẽ có cái nhìn tổng quan về tiến trình học tập của trẻ, hỗ trợ quá trình trao đổi diễn ra một cách hiệu quả hơn trong các cuộc họp phụ huynh. Dựa vào đó ba mẹ và nhà trường có thể biết về khoảng thời gian qua trẻ đã làm được gì, cần hỗ trợ những gì. Giáo viên cũng có thể gửi trước bản báo cáo đến ba mẹ kèm theo những ghi chú cần thiết nhằm cập nhật trước tình hình của trẻ giúp cho quá trình trao đổi diễn ra suôn sẻ và tiết kiệm thời gian.

Nhận xét chung trong báo cáo tiến trình của trẻ
Báo cáo chi tiết từng bài học của trẻ

Tham khảo thêm chi tiết hướng dẫn tạo báo cáo tiến trình tại đây


Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin chi tiết về phần mềm quản lý trường học, hãy liên hệ với Tomia ngay nhé. Tomia luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm giải pháp phù hợp nhất cho trường học của bạn. Công việc quản lý trường của bạn sẽ không còn khó khăn khi đồng hành cùng hệ thống quản lý mầm non Tomia!

Hệ thống quản lý trường học Tomia - Phần mềm quản lý trường mầm non hàng đầu trong công tác trao đổi thông tin đa chiều giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh; tiết kiệm thời gian và công sức nhờ vào sổ liên lạc điện tử, giáo án chi tiết và cập nhật thông tin nhanh chóng. Liên hệ ngay với Tomia để trải nghiệm nhé!

ĐỘI NGŨ CÓ TÂM HUYẾT VỚI GIÁO DỤC MONTESSORI

Phạm Dương Trần

CEO

Lê Văn Vĩnh Hưng

Giám đốc kinh doanh

Lê Quỳnh Phương​

Cố vấn chuyên môn

ThS. Trần Thị Thu Hoà

Cố vấn chuyên môn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí.

Contact Me on Zalo

Liên Hệ Tư Vấn