[Web] – Hướng dẫn ĐIỂM DANH cho trẻ

[Web] – Hướng dẫn ĐIỂM DANH cho trẻ

Quyền thao tác: Admin; Giáo Viên; Nhân viên Điểm DanhĐể điểm danh cho trẻ khi trẻ đến lớp, ta thực hiện các bước sau đây nhé:


Bước 1: Vào mục Điểm Danh

Bước 2: Chọn LỚP cần điểm danh trẻBước 3: Bấm ĐÓN khi trẻ vào lớp và Bấm TRẢ khi trẻ ra về. Bên cạnh đó còn có thể chỉnh sửa sức khỏe khi đón, trả trẻ.

Ngoài ra, khi trẻ vắng thì sẽ có 2 trạng thái:

  • Vắng có phép
  • Vắng không phép

Admin – Giáo viên – Nhân viên điểm danh có thể XEM hình ảnh điểm danh trẻ khi giáo viên lớp đó điểm danh trẻ bằng App Teacher:Admin – Giáo viên chính – Nhân viên điểm danh có thể XÓA hình ảnh điểm danh của trẻ trong vòng 45 ngày trước:Sau khi hoàn thành thao tác điểm danh, thì ở góc phải sẽ hiện phần SỐ LIỆU ĐIỂM DANH của ngày đó. Qua đó mà giáo viên có thể dễ dàng biết được:

  • Tổng số trẻ đã đến lớp
  • Tổng trẻ vắng có phép và không phép


Với mục đích giúp thầy cô nhanh chóng nắm được số lượng trẻ để chuẩn bị khẩu phần ăn.Ngoài ra, Admin và Nhân viên Điểm danh có thể điểm danh toàn trường bằng cách chọn “Chọn lớp học”:
Vậy là quý thầy cô đã hoàn thành thao tác điểm danh. Mọi vấn đề, thông tin còn thắc mắc, quý thầy cô đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Đội ngũ hệ thống quản lý mầm non Tomia để được hỗ trợ nhé.

ĐỘI NGŨ CÓ TÂM HUYẾT VỚI GIÁO DỤC MONTESSORI

Phạm Dương Trần

CEO

Lê Văn Vĩnh Hưng

Giám đốc kinh doanh

Lê Quỳnh Phương​

Cố vấn chuyên môn

ThS. Trần Thị Thu Hoà

Cố vấn chuyên môn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí.

Contact Me on Zalo

Liên Hệ Tư Vấn