[Web – App] – Giới thiệu về tính năng CHĂM SÓC TRẺ

[Web – App] – Giới thiệu về tính năng CHĂM SÓC TRẺ
Kính chào quý nhà trường!


Nhằm hỗ trợ nhà trường và ba mẹ dễ dàng quan sát quá trình phát triển của trẻ, Hệ thống quản lý trường học Tomia đã cho ra mắt tính năng Chăm sóc với đầy đủ những thao tác đơn giản và tiện lợi. Tính năng này của Tomia giúp ghi nhận lại hành vi cũng như chất lượng những bữa ăn, giấc ngủ, uống nước và các hoạt động vệ sinh cá nhân một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Giao diện ghi nhận thông tin chăm sóc trên Web
Giao diện ghi nhận thông tin chăm sóc trên App Teacher

Bên cạnh đó, ba mẹ còn có thể xem chi tiết thực đơn của trẻ theo tuần và được cập nhật liên tục các thông báo về chất lượng chăm sóc trẻ từ trường.

Xem thực đơn trên giao diện App Parent
Xem nhật ký trên giao diện App Parent

Chăm sóc đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của trẻ mầm non vì ở độ tuổi này, trẻ đang trải qua giai đoạn phát triển nhanh chóng, đặc biệt là về thể chất và trí tuệ. Vì thế, việc ghi nhận thông tin chăm sóc là tiền đề để hỗ trợ trẻ phát triển một cách toàn diện nhất. Một môi trường học tập tốt không chỉ cần kiến thức mà còn cần chất lượng từ việc chăm sóc trẻ. Hãy thử ngay tính năng này cùng Tomia nhé!


Tham khảo chi tiết cách ghi nhận thông tin chăm sóc trẻ hàng ngày trên Web tại đây

Tham khảo chi tiết cách ghi nhận thông tin chăm sóc trẻ hàng ngày trên App tại đây


Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin chi tiết về phần mềm quản lý trường học, hãy liên hệ với Tomia ngay nhé. Tomia luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm giải pháp phù hợp nhất cho trường học của bạn. Công việc quản lý trường của bạn sẽ không còn khó khăn khi đồng hành cùng hệ thống quản lý mầm non Tomia!

Hệ thống quản lý trường học Tomia - Phần mềm quản lý trường mầm non hàng đầu trong công tác trao đổi thông tin đa chiều giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh; tiết kiệm thời gian và công sức nhờ vào sổ liên lạc điện tử, giáo án chi tiết và cập nhật thông tin nhanh chóng. Liên hệ ngay với Tomia để trải nghiệm nhé!

ĐỘI NGŨ CÓ TÂM HUYẾT VỚI GIÁO DỤC MONTESSORI

Phạm Dương Trần

CEO

ThS. Trần Thị Thu Hoà

Cố vấn chuyên môn

Lê Quỳnh Phương​

Cố vấn chuyên môn

Lê Văn Vĩnh Hưng

Giám đốc kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí

Liên Hệ Tư Vấn

Contact Me on Zalo