[Web – App] – Giới thiệu về tính năng Trao Đổi

[Web – App] – Giới thiệu về tính năng Trao Đổi
Nhằm hỗ trợ nhà trường tối ưu hóa quy trình làm việc và dễ dàng kết nối với phụ huynh, hệ thống quản lý trường học Tomia xin giới thiệu về tính năng Trao Đổi.


Tính năng Trao Đổi không chỉ dừng lại ở việc nhắn tin trao đổi cá nhân hoặc trao đổi nhóm, mà còn tích hợp Dặn Thuốc và Báo Vắng một cách tiện lợi. Đó là điểm đặc biệt của Tomia. Cụ thể như sau:

Trao đổi cá nhân và Trao đổi nhóm: Phụ huynh có thể lựa chọn thời gian cụ thể cho việc dặn thuốc và hệ thống sẽ tự động gửi lời nhắc nhở đến giáo viên. Phụ huynh cũng đồng thời nhận được thông báo khi trẻ đã uống thuốc. Điều này giúp đảm bảo rằng việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ được thực hiện đúng thời điểm và hiệu quả.

Dặn thuốc với thời gian cụ thể: Giáo viên tương tác, liên lạc trực tiếp, chia sẻ mọi thông tin về các vấn đề của trẻ, gửi tin nhắn bằng văn bản, hình ảnh,… đến ba mẹ. Hơn nữa, ba mẹ còn có thể dễ dàng đăng ký các hoạt động ngoại khoá dễ dàng, đóng góp ý kiến về các chương trình học tập, vui chơi, chế độ dinh dưỡng…của trẻ.

Báo vắng và hỗ trợ hoàn tiền ăn tự động: Việc báo vắng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, ngoài ra hệ thống còn hỗ trợ hoàn tiền ăn tự động cho trẻ vắng mà không cần phải liên hệ trực tiếp với nhà trường. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho phụ huynh trong việc lập đơn xin nghỉ phép và giảm bớt gánh nặng cho nhà trường trong việc quản lý học phí.
Tạo dặn thuốc cho trẻ
Tạo dặn thuốc cho trẻ

Xác nhận đánh dấu uống thuốc từ App Teacher

Tham khảo chi tiết về cách tạo trao đổi tại đây


Tin nhắn trao đổi nhóm

Tham khảo chi tiết cách tạo trao đổi nhóm tại đây


Thêm vào đó, thông qua trao đổi ba mẹ sẽ hiểu hơn về chương trình giảng dạy, môi trường học tập cũng như các hoạt động khác của nhà trường, từ đó đưa ra những ý kiến đóng góp mang tính xây dựng nhằm hướng tới việc nâng cao chất lượng giáo dục và hỗ trợ con yêu trong quá trình học tập. Giáo viên cũng có thể hiểu hơn về mong muốn của ba mẹ cũng như tiềm năng của trẻ, nhằm áp dụng những phương pháp giảng dạy phù hợp hướng đến từng cá nhân.


Sự tin tưởng chính là chìa khoá gắn kết giúp giáo viên và ba mẹ có thêm động lực giải quyết những khó khăn và thách thức trong quá trình hỗ trợ trẻ trên con đường phát triển.


Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin chi tiết về phần mềm quản lý trường học, hãy liên hệ với Tomia ngay nhé. Tomia luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm giải pháp phù hợp nhất cho trường học của bạn. Công việc quản lý trường của bạn sẽ không còn khó khăn khi đồng hành cùng hệ thống quản lý mầm non Tomia!

Hệ thống quản lý trường học Tomia - Phần mềm quản lý trường mầm non hàng đầu trong công tác trao đổi thông tin đa chiều giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh; tiết kiệm thời gian và công sức nhờ vào sổ liên lạc điện tử, giáo án chi tiết và cập nhật thông tin nhanh chóng. Liên hệ ngay với Tomia để trải nghiệm nhé!

ĐỘI NGŨ CÓ TÂM HUYẾT VỚI GIÁO DỤC MONTESSORI

Phạm Dương Trần

CEO

ThS. Trần Thị Thu Hoà

Cố vấn chuyên môn

Lê Quỳnh Phương​

Cố vấn chuyên môn

Lê Văn Vĩnh Hưng

Giám đốc kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí

Liên Hệ Tư Vấn

Contact Me on Zalo