[Web – App] – Giới thiệu về tính năng TRAO ĐỔI

[Web – App] – Giới thiệu về tính năng TRAO ĐỔI
Kính chào quý nhà trường!


Nhằm hỗ trợ nhà trường nâng cao khả năng tổ chức, tối ưu hóa quy trình làm việc và dễ dàng kết nối với phụ huynh, hệ thống quản lý trường học Tomia xin giới thiệu về tính năng Trao đổi đến quý nhà trường và quý phụ huynh. 


Trao đổi là một trong những cách duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa phụ huynh và nhà trường, tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện.


Tính năng trao đổi giúp giáo viên tương tác, liên lạc trực tiếp, chia sẻ mọi thông tin về các vấn đề của con trẻ, gửi tin nhắn bằng văn bản, hình ảnh,… đến ba mẹ. Hơn nữa, ba mẹ còn có thể dễ dàng báo vắng trực tuyến cho con, đăng ký các hoạt động ngoại khoá dễ dàng, đóng góp ý kiến về các chương trình học tập, vui chơi, chế độ dinh dưỡng…của trẻ.


Trao đổi giữa giáo viên và phụ huynh
Trao đổi báo vắng từ phụ huynh

Tham khảo chi tiết về cách tạo trao đổi tại đây


Ngoài ra, tính năng TRAO ĐỔI NHÓM còn hỗ trợ giáo viên liên lạc trực tiếp, chia sẻ thông tin về các sự kiện của nhiều trẻ hoặc cả lớp đến ba mẹ qua tin nhắn một cách nhanh chóng, dễ dàng.


Tin nhắn trao đổi nhóm

Tham khảo chi tiết cách tạo trao đổi nhóm tại đây


Thêm vào đó, thông qua trao đổi ba mẹ sẽ hiểu hơn về chương trình giảng dạy, môi trường học tập cũng như các hoạt động khác của nhà trường, từ đó đưa ra những ý kiến đóng góp mang tính xây dựng nhằm hướng tới việc nâng cao chất lượng giáo dục và hỗ trợ con yêu trong quá trình học tập. Giáo viên cũng có thể hiểu hơn về mong muốn của ba mẹ cũng như tiềm năng của trẻ, nhằm áp dụng những phương pháp giảng dạy phù hợp hướng đến từng cá nhân.


Sự tin tưởng chính là chìa khoá gắn kết giúp giáo viên và ba mẹ có thêm động lực giải quyết những khó khăn và thách thức trong quá trình hỗ trợ trẻ trên con đường phát triển.


Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin chi tiết về phần mềm quản lý trường học, hãy liên hệ với Tomia ngay nhé. Tomia luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm giải pháp phù hợp nhất cho trường học của bạn. Công việc quản lý trường của bạn sẽ không còn khó khăn khi đồng hành cùng hệ thống quản lý mầm non Tomia!

ĐỘI NGŨ CÓ TÂM HUYẾT VỚI GIÁO DỤC MONTESSORI

Phạm Dương Trần

CEO

Lê Văn Vĩnh Hưng

Giám đốc kinh doanh

Lê Quỳnh Phương​

Cố vấn chuyên môn

ThS. Trần Thị Thu Hoà

Cố vấn chuyên môn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí.

Contact Me on Zalo

Liên Hệ Tư Vấn