[Web – App] – Giới thiệu về tính năng TIẾN ĐỘ

[Web – App] – Giới thiệu về tính năng TIẾN ĐỘ
Kính chào quý nhà trường!


Việc ghi nhận tiến độ học tập đôi khi rất khó khăn và mất nhiều thời gian. Để giải quyết vấn đề này, Tomia đã phát triển tính năng ghi nhận tiến độ cho trẻ, giúp ba mẹ dễ dàng nắm bắt tình hình học tập của con. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho những bậc phụ huynh luôn bận rộn với công việc và không có quá nhiều thời gian để dõi theo những gì trẻ học tại trường.

Đánh giá tiến độ trên giao diện Web
Đánh giá tiến độ trên giao diện App Teacher

Tính năng Tiến Độ cập nhật đến phụ huynh thông tin về lớp học và các lĩnh vực bài học của trẻ, số lượng bài học mà trẻ đã được tham gia và nội dung chi tiết cũng như cách tiến hành bài học. Qua đó, ba mẹ sẽ biết được trẻ đã hoàn thành những nhóm bài học nào và cần cải thiện những kỹ năng nào thông qua các cấp độ như: Đã thành thạo, Đang tiến hành, Được giới thiệu hoặc Cần giới thiệu lại…


Giao diện tiến độ trên App Parent
Chi tiết bộ bài học

Việc đồng hành cùng con trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi ba mẹ có thể nắm được tình hình học tập, từ đó thúc đẩy mối quan hệ gia đình thêm gắn kết và hỗ trợ con ngày càng phát triển.


Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm quản lý trường học, hãy liên hệ với Tomia ngay nhé. Tomia luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm giải pháp phù hợp nhất cho trường học của bạn. Công việc quản lý trường của bạn sẽ không còn khó khăn khi đồng hành cùng hệ thống quản lý mầm non Tomia!

ĐỘI NGŨ CÓ TÂM HUYẾT VỚI GIÁO DỤC MONTESSORI

Phạm Dương Trần

CEO

Lê Văn Vĩnh Hưng

Giám đốc kinh doanh

Lê Quỳnh Phương​

Cố vấn chuyên môn

ThS. Trần Thị Thu Hoà

Cố vấn chuyên môn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí.

Contact Me on Zalo

Liên Hệ Tư Vấn