[Web – App] – Giới thiệu về tính năng Báo cáo tiến độ cùng Giáo án điện tử

[Web – App] – Giới thiệu về tính năng Báo cáo tiến độ cùng Giáo án điện tửGiáo án điện tử là điểm đặc biệt của Hệ thống Quản lý Trường học Tomia là tích hợp sẵn các bộ bài học đạt chuẩn Bộ Giáo Dục hoặc chuẩn quốc tế Montessori. Từ đó, nhà trường có thể sử dụng hoặc chỉnh sửa theo chương trình riêng. Ngoài ra, Tomia cũng cung cấp công cụ tự soạn chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa cho Quý thầy cô.

Ngoài ra, Tomia hiểu rằng việc soạn giáo án và ghi nhận sự tiếp thu của trẻ đối với giáo án là công việc quen thuộc và vô cùng quan trọng, Tomia hỗ trợ liên kết các bài học với báo cáo để giáo viên có thể ghi nhận tiến độ học tập của trẻ một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Từ đó, phụ huynh cũng có thể dõi theo con và đồng hành với các bài học của con, dễ dàng thực hành thêm tại nhà.

Những giáo án điện tử có sẵn tại Tomia

Các giáo án điện tử tích hợp sẵn đạt chuẩn Bộ Giáo Dục và chuẩn quốc tế Montessori được các chuyên gia, đội ngũ giáo viên trong trường Montessori nghiên cứu và biên soạn lại, với chất lượng đạt chuẩn Quốc Tế từ các Hiệp Hội Montessori Hàng Đầu Thế Giới (như AMI, AMS, IMC, PMC, MIA…). Mỗi lớp học đều sẽ được sắp xếp các hoạt động tùy thuộc theo quá trình phát triển của trẻ. Bài học sáng tạo, nhiều chủ đề hỗ trợ trẻ rèn luyện trí nhớ và tiếp thu kiến thức mới một cách nhanh chóng.


Giáo án điện tử ở giao diện Tiến độ của trẻ

Ngoài các giáo án điện tử có sẵn, nhà trường cũng có thể tự thêm các giáo án điện tử riêng tùy theo nhu cầu riêng của trường, nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên.

Giao diện thêm giáo án mới

Tham khảo chi tiết cách thêm giáo án điện tử tại đây


Ngoài ra, việc ghi nhận tiến độ học tập đôi khi rất khó khăn và mất nhiều thời gian. Để giải quyết vấn đề này, Tomia đã phát triển tính năng ghi nhận tiến độ cho trẻ và liên kết với các bài học, giúp ba mẹ dễ dàng nắm bắt tình hình học tập của con. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho những bậc phụ huynh luôn bận rộn với công việc và không có quá nhiều thời gian để dõi theo những gì trẻ học tại trường.

Đánh giá tiến độ trên giao diện Web

Đánh giá tiến độ trên giao diện App Teacher

Tính năng Tiến Độ cập nhật đến phụ huynh thông tin về lớp học và các lĩnh vực bài học của trẻ, số lượng bài học mà trẻ đã được tham gia và nội dung chi tiết cũng như cách tiến hành bài học. Qua đó, ba mẹ sẽ biết được trẻ đã hoàn thành những nhóm bài học nào và cần cải thiện những kỹ năng nào thông qua các cấp độ như: Đã thành thạo, Đang tiến hành, Được giới thiệu hoặc Cần giới thiệu lại…


Giao diện tiến độ trên App Parent
Chi tiết bài học

Việc đồng hành cùng con trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi ba mẹ có thể nắm được tình hình học tập, từ đó thúc đẩy mối quan hệ gia đình thêm gắn kết và hỗ trợ con ngày càng phát triển.


Hệ thống quản lý trường học Tomia - Phần mềm quản lý trường mầm non hàng đầu trong công tác trao đổi thông tin đa chiều giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh; tiết kiệm thời gian và công sức nhờ vào sổ liên lạc điện tử, giáo án chi tiết và cập nhật thông tin nhanh chóng. Liên hệ ngay với Tomia để trải nghiệm nhé!

ĐỘI NGŨ CÓ TÂM HUYẾT VỚI GIÁO DỤC MONTESSORI

Phạm Dương Trần

CEO

ThS. Trần Thị Thu Hoà

Cố vấn chuyên môn

Lê Quỳnh Phương​

Cố vấn chuyên môn

Lê Văn Vĩnh Hưng

Giám đốc kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí

Liên Hệ Tư Vấn

Contact Me on Zalo