[Web – App] – Giới thiệu về tính năng Điểm danh tự động và thông minh bằng AI

[Web – App] – Giới thiệu về tính năng Điểm danh tự động và thông minh bằng AI
Nhằm hỗ trợ nhà trường nâng cao khả năng tổ chức, tối ưu hóa quy trình làm việc và tiết kiệm thời gian, hệ thống quản lý trường học Tomia xin giới thiệu đến quý nhà trường tính năng Điểm danh tự động hiện có tại hệ thống.


Điểm danh là một hành động giúp giáo viên kiểm tra được danh sách số trẻ đã đến trường, đảm bảo sự hiện diện của trẻ đều được ghi chép một cách chính xác.

  • Điểm Danh Tự Động Bằng Nhận Diện Khuôn Mặt: Hệ thống sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để tự động xác định và điểm danh khi trẻ vào lớp, giảm thiểu thời gian và loại bỏ sai sót.

  • Cập Nhật Tình Trạng Sức Khỏe: Khi điểm danh, hệ thống cũng ghi nhận các thông tin về sức khỏe của trẻ, như nhiệt độ cơ thể, qua đó phát hiện sớm bất kỳ dấu hiệu bất thường nào.

  • Báo Cáo Điểm Danh Đến Phụ Huynh: Phụ huynh sẽ nhận được báo cáo điểm danh và tình trạng sức khỏe của con em mình ngay lập tức thông qua ứng dụng di động, giúp ba mẹ luôn quan sát và đảm bảo sự an toàn cho trẻ.


Hệ thống quản lý trường học Tomia - Phần mềm quản lý trường mầm non hàng đầu trong công tác trao đổi thông tin đa chiều giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh; tiết kiệm thời gian và công sức nhờ vào sổ liên lạc điện tử, giáo án chi tiết và cập nhật thông tin nhanh chóng. Liên hệ ngay với Tomia để trải nghiệm nhé!

ĐỘI NGŨ CÓ TÂM HUYẾT VỚI GIÁO DỤC MONTESSORI

Phạm Dương Trần

CEO

ThS. Trần Thị Thu Hoà

Cố vấn chuyên môn

Lê Quỳnh Phương​

Cố vấn chuyên môn

Lê Văn Vĩnh Hưng

Giám đốc kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí

Liên Hệ Tư Vấn

Contact Me on Zalo