[Web – App] – Giới thiệu về tính năng BẢNG THÔNG TIN

[Web – App] – Giới thiệu về tính năng BẢNG THÔNG TIN
Kính chào quý nhà trường!


Nhằm hỗ trợ nhà trường nâng cao khả năng tổ chức, tối ưu hóa quy trình làm việc và tiết kiệm thời gian, hệ thống quản lý trường học Tomia xin giới thiệu về tính năng Bảng thông tin đến các giáo viên và nhà trường với đầy đủ các thao tác như gửi thông báo ngay hoặc lên lịch gửi trong tương lai, đính kèm tệp hoặc đường dẫn khi gửi thông báo. 


Bảng thông tin là một công cụ quan trọng trong công cuộc quản lý thông tin trường học, giúp truyền tải thông tin, dữ liệu một cách hiệu quả đến giáo viên và phụ huynh.


TOMIA hỗ trợ nhà trường tùy chọn đối tượng gửi thông báo, đảm bảo rằng những thông tin quan trọng sẽ đến đúng đối tượng và đúng mốc thời gian cần thiết ngay hiện tại hoặc trong tương lai, không chỉ nhanh chóng mà còn tiện lợi.

Chọn đối tượng gửi thông báo
Gửi thông báo ngay nếu không chọn ngày gửi
Đặt lịch gửi thông báo trong tương lai

Thêm vào đó, nhà trường còn có thể đính kèm tệp hoặc đường liên kết khi tạo thông báo, giúp nội dung truyền tải tới ba mẹ hoặc giáo viên được đầy đủ và chi tiết nhất.

Có thể đính kèm tệp hoặc đường liên kết

Đồng thời tạo ra một môi trường học tập và trao đổi hiệu quả giữa nhà trường và gia đình, ba mẹ không còn lo sợ bỏ lỡ thông tin quan trọng nào về trẻ nữa.


Tham khảo chi tiết cách tạo thông báo mới trên bảng tin tại đây


Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin chi tiết về phần mềm quản lý trường học, hãy liên hệ với Tomia ngay nhé. Tomia luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm giải pháp phù hợp nhất cho trường học của bạn. Công việc quản lý trường của bạn sẽ không còn khó khăn khi đồng hành cùng hệ thống quản lý mầm non Tomia!

Hệ thống quản lý trường học Tomia - Phần mềm quản lý trường mầm non hàng đầu trong công tác trao đổi thông tin đa chiều giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh; tiết kiệm thời gian và công sức nhờ vào sổ liên lạc điện tử, giáo án chi tiết và cập nhật thông tin nhanh chóng. Liên hệ ngay với Tomia để trải nghiệm nhé!

ĐỘI NGŨ CÓ TÂM HUYẾT VỚI GIÁO DỤC MONTESSORI

Phạm Dương Trần

CEO

Lê Văn Vĩnh Hưng

Giám đốc kinh doanh

Lê Quỳnh Phương​

Cố vấn chuyên môn

ThS. Trần Thị Thu Hoà

Cố vấn chuyên môn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí.

Contact Me on Zalo

Liên Hệ Tư Vấn