TOMIA tiếp cận nhiều phương án học bù, làm bù


Những năm gần đây, Bộ LĐ-TB&XH thường đề ra văn bản hoán đổi lịch nghỉ lễ áp dụng với các cơ quan hành chính nhà nước, các đơn vị ngoài khối nhà nước cũng được khuyến khích thực hiện; đảm bảo cán bộ công nhân viên, giáo viên và học sinh có nhiều thời gian bên gia đình, người thân.


Không thể phủ nhận cảm giác rệu rã sau mỗi kỳ nghỉ là có thật. Để tránh điều này, nhiều trường học đã cố gắng tính toán tìm ra thời lượng nghỉ hoàn hảo giúp cả thầy cô và trẻ đều có thể dễ dàng nạp lại năng lượng khi quay trở lại.


Vậy việc hoán đổi hoặc lựa chọn ngày nghỉ phù hợp, cũng như quyết định làm/học bù liệu có gây khó khăn trong việc điểm danh, tạo thực đơn hay tính toán học phí cho trường mầm non?


TOMIA đã tiếp cận và giải quyết được tất cả vấn đề trên, cụ thể như:

  • Tạo và gửi thực đơn dễ dàng cho những ngày học bù (ngoài ngày hoạt động của trường)
  • Tích hợp sẵn ngày quốc lễ và cấu hình ngày nghỉ linh hoạt theo lịch riêng của từng trường để trừ tiền ăn tự động
  • Và nhiều tiện ích hấp dẫn liên quan khác


Với tâm thế “Nghỉ thêm một ngày, niềm vui nhân đôi”, TOMIA đồng hành cùng nhà trường tiếp cận nhiều phương án học bù, làm bù; cân bằng thời gian nghỉ ngơi mà không cảm thấy trì trệ khi quay lại làm việc.

Hệ thống quản lý trường học Tomia - Phần mềm quản lý trường mầm non hàng đầu trong công tác trao đổi thông tin đa chiều giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh; tiết kiệm thời gian và công sức nhờ vào sổ liên lạc điện tử, giáo án chi tiết và cập nhật thông tin nhanh chóng. Liên hệ ngay với Tomia để trải nghiệm nhé!

ĐỘI NGŨ CÓ TÂM HUYẾT VỚI GIÁO DỤC MONTESSORI

Phạm Dương Trần

CEO

ThS. Trần Thị Thu Hoà

Cố vấn chuyên môn

Lê Quỳnh Phương​

Cố vấn chuyên môn

Lê Văn Vĩnh Hưng

Giám đốc kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí

Liên Hệ Tư Vấn

Contact Me on Zalo