Sự kiện Hội nghị Montessori AMS tại Việt Nam

🤗 TOMIA đã có mặt tại Hà Nội đầu để tham gia sự kiện Hội nghị Montessori AMS tại Việt Nam (AMS Montessori Convention Vietnam) – Chủ đề: “Xây dựng cộng đồng: Hợp tác và kết nối trong giáo dục Montessori”. 🥰

⏱ Thời gian diễn ra sự kiện: Ngày 01/06/2024 – 02/06/2024.
📍 Địa điểm diễn ra sự kiện: Công viên Mùa Thu, Khu đô thị Ecopark, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên.

⭐ Hội nghị nhằm mục tiêu tạo dựng những kết nối ý nghĩa với những người cùng đam mê Montessori, những nhà giáo dục, chuyên gia trong nước và quốc tế, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi hiểu biết sâu sắc và xây dựng quan hệ hợp tác để làm phong phú thêm hành trình phụng sự trẻ thơ.

👩‍💻 Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các giáo viên và chủ trường thuộc tổ chức Montessori Quốc tế AMI/AMS/VMC/SOL,… TOMIA rất háo hức và hân hạnh đón tiếp quý khách hàng, thầy cô và đối tác đến tham quan gian hàng triển lãm giáo dục gồm phần mềm quản lý trường học, giáo cụ, học cụ và nhiều sản phẩm khác.

Hệ thống quản lý trường học Tomia - Phần mềm quản lý trường mầm non hàng đầu trong công tác trao đổi thông tin đa chiều giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh; tiết kiệm thời gian và công sức nhờ vào sổ liên lạc điện tử, giáo án chi tiết và cập nhật thông tin nhanh chóng. Liên hệ ngay với Tomia để trải nghiệm nhé!

ĐỘI NGŨ CÓ TÂM HUYẾT VỚI GIÁO DỤC MONTESSORI

Phạm Dương Trần

CEO

ThS. Trần Thị Thu Hoà

Cố vấn chuyên môn

Lê Quỳnh Phương​

Cố vấn chuyên môn

Lê Văn Vĩnh Hưng

Giám đốc kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí

Liên Hệ Tư Vấn

Contact Me on Zalo