NẤU ĂN CÙNG TRẺ

Những kỳ nghỉ lễ trong năm là thời gian để gia đình quây quần, tận hưởng niềm hạnh phúc và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau "Nấu ăn cùng trẻ" là một hoạt động gần gũi, thiết thực nhưng lại mang đến những lợi ích bất ngờ như:
- Phát triển kỹ năng sáng tạo và tưởng tượng: Trẻ có thể tham gia vào quá trình lên ý tưởng cho món ăn, chọn nguyên liệu và trang trí đồ ăn theo ý thích của mình.
- Nâng cao kỹ năng nấu ăn: Trẻ sẽ học được nhiều kỹ năng liên quan đến nấu ăn như cách sử dụng dao, cách chọn nguyên liệu, cách chế biến món ăn, cách phối hợp các gia vị và cách trang trí món ăn.
nấu ăn cùng trẻ
- Tăng cường sự tự tin và độc lập: Khi trẻ tham gia vào quá trình nấu ăn trẻ sẽ cảm thấy tự tin hơn vì được cha mẹ đánh giá và động viên. Trẻ cũng sẽ trở nên độc lập hơn trong việc tự quyết định và làm việc một mình.
- Tạo ra mối quan hệ tốt hơn với cha mẹ: Khi tham gia vào các hoạt động cùng cha mẹ, trẻ sẽ cảm thấy được sự quan tâm và yêu thương từ cha mẹ. Điều này sẽ tạo ra một mối quan hệ tốt hơn giữa ba mẹ và con cái.
Vậy còn chần chờ gì nữa, cha mẹ hãy lên kế hoạch "Nấu ăn cùng trẻ" nếu chưa có hoạt động gì trong kỳ nghỉ lễ dài sắp tới nhé!
Cuối cùng hệ thống quản lý trường mầm non Tomia xin chúc Quý nhà trường, Giáo viên và Phụ huynh một kỳ nghỉ thật vui vẻ và đầy ý nghĩa. Hãy cùng chia sẻ với Tomia những hoạt động khác nhé! 🥰

ĐỘI NGŨ CÓ TÂM HUYẾT VỚI GIÁO DỤC MONTESSORI

Phạm Dương Trần

CEO

Lê Văn Vĩnh Hưng

Giám đốc kinh doanh

Lê Quỳnh Phương​

Cố vấn chuyên môn

ThS. Trần Thị Thu Hoà

Cố vấn chuyên môn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí.

Contact Me on Zalo

Liên Hệ Tư Vấn