MÙA GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG


MÙA GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG

Giáng Sinh bắt đầu bằng sự vội vàng của chuỗi ngày cuối năm, khi ai cũng tất bật hối hả để hoàn thành những công việc còn lại của năm nay và lên kế hoạch cho một năm mới đầy hy vọng. Tomia cũng vậy, nhìn lại một năm qua, Tomia cảm thấy thật biết ơn và vinh dự được đồng hành cùng Quý nhà trường, thầy cô và phụ huynh trong công tác giảng dạy và hỗ trợ trẻ.

Thời gian này cũng là dịp đặc biệt để ủ ấm yêu thương và trao nhau những lời hứa hẹn. Tomia hy vọng năm 2024 bùng nổ rực rỡ và lan toả thật nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Một lần nữa, xin kính chúc Quý nhà trường, thầy cô và phụ huynh một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc; một năm mới an khang, thịnh vượng và luôn thành công với sứ mệnh của mình.

Trân trọng,

Đội ngũ Tomia

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý trường tốt nhất, ở Tomia có những giải pháp hoàn hảo để giúp bạn quản lý trường mầm non một cách hiệu quả. Với hệ thống quản lý trường học Tomia, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tổ chức và quản lý thông tin của trường. Hãy khám phá ngay để trải nghiệm sự thuận tiện mà phần mềm của chúng tôi mang lại nhé!

Hệ thống quản lý trường học Tomia - Phần mềm quản lý trường mầm non hàng đầu trong công tác trao đổi thông tin đa chiều giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh; tiết kiệm thời gian và công sức nhờ vào sổ liên lạc điện tử, giáo án chi tiết và cập nhật thông tin nhanh chóng. Liên hệ ngay với Tomia để trải nghiệm nhé!

ĐỘI NGŨ CÓ TÂM HUYẾT VỚI GIÁO DỤC MONTESSORI

Phạm Dương Trần

CEO

ThS. Trần Thị Thu Hoà

Cố vấn chuyên môn

Lê Quỳnh Phương​

Cố vấn chuyên môn

Lê Văn Vĩnh Hưng

Giám đốc kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí

Liên Hệ Tư Vấn

Contact Me on Zalo