Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Thanh Thiếu Niên (International Youth Day)

Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Thanh Thiếu Niên (International Youth Day) (12/08/2023)

Trong thời đại hiện nay, thanh thiếu niên đóng vai trò quan trọng trong xã hội và là niềm hy vọng của tương lai. Họ là những người trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết và tiềm năng, sẵn sàng đối mặt với những thách thức và khó khăn để đem lại sự tiến bộ và phát triển cho đất nước.

Chúng ta cần tạo điều kiện để thanh thiếu niên có được một môi trường học tập và phát triển tốt nhất, đồng thời cung cấp cho họ những kỹ năng cần thiết để đối mặt với những thách thức phía trước. Hãy cùng nhau chung tay tạo ra một môi trường xã hội tốt đẹp mà trong đó mỗi người đều được tôn trọng và đối xử bình đẳng với nhau.

Hôm nay, hãy cùng phần mềm quản lý mầm non Tomia tôn vinh và ủng hộ thanh thiếu niên trong hành trình phát triển của mình. Chúng ta hãy cùng với thanh thiếu niên hướng tới một tương lai ngày càng tươi sáng hơn cho toàn xã hội nhé!

Hệ thống quản lý trường học Tomia - Phần mềm quản lý trường mầm non hàng đầu trong công tác trao đổi thông tin đa chiều giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh; tiết kiệm thời gian và công sức nhờ vào sổ liên lạc điện tử, giáo án chi tiết và cập nhật thông tin nhanh chóng. Liên hệ ngay với Tomia để trải nghiệm nhé!

ĐỘI NGŨ CÓ TÂM HUYẾT VỚI GIÁO DỤC MONTESSORI

Phạm Dương Trần

CEO

ThS. Trần Thị Thu Hoà

Cố vấn chuyên môn

Lê Quỳnh Phương​

Cố vấn chuyên môn

Lê Văn Vĩnh Hưng

Giám đốc kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí

Liên Hệ Tư Vấn

Contact Me on Zalo