Chúc mừng Ngày Quốc Tế Hòa Bình 21/09

Chúc mừng Ngày Quốc Tế Hòa Bình 21/09

Ngày Quốc Tế Hòa Bình là dịp để chúng ta nhớ về tầm quan trọng của hòa bình trong cuộc sống của mỗi người. Hãy cùng nhau tạo nên một tương lai tươi sáng dựa trên sự hiểu biết, lòng khoan dung và tôn trọng lẫn nhau. 

Tomia gợi ý một số hoạt động xây dựng hòa bình rất đơn giản như sau:

🌟 Xây dựng sự hiểu biết và lòng khoan dung: Học cách lắng nghe, tôn trọng quan điểm của người khác dù chúng ta có ý kiến khác biệt.

🌟 Thúc đẩy giáo dục: Giáo dục chính là chìa khóa của thành công và tạo sự phát triển bền vững.

🌟 Tham gia vào các hoạt động xã hội: Hãy tích cực tham gia vào các hoạt động tình nguyện và hòa bình để góp phần xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn.

🌟 Truyền tải thông điệp hòa bình: Chúng ta có thể sử dụng mạng xã hội và các phương tiện truyền thông để lan truyền thông điệp hòa bình và tôn trọng.

Hãy chúc mừng Ngày Quốc Tế Hòa Bình bằng cách thể hiện tình thương và sự hòa bình trong tất cả những gì mà chúng ta làm. Cùng nhau hành động, cùng nhau xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn. 

Hệ thống quản lý trường học Tomia - Phần mềm quản lý trường mầm non hàng đầu trong công tác trao đổi thông tin đa chiều giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh; tiết kiệm thời gian và công sức nhờ vào sổ liên lạc điện tử, giáo án chi tiết và cập nhật thông tin nhanh chóng. Liên hệ ngay với Tomia để trải nghiệm nhé!

ĐỘI NGŨ CÓ TÂM HUYẾT VỚI GIÁO DỤC MONTESSORI

Phạm Dương Trần

CEO

ThS. Trần Thị Thu Hoà

Cố vấn chuyên môn

Lê Quỳnh Phương​

Cố vấn chuyên môn

Lê Văn Vĩnh Hưng

Giám đốc kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí

Liên Hệ Tư Vấn

Contact Me on Zalo