CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM!


CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM!

Hôm nay, đội ngũ Tomia hân hoan chào đón một ngày rất ý nghĩa – Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Ngày này là dịp để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn đối với những người đã và đang hướng dẫn ta trên con đường học tập, phát triển sự nghiệp, mà còn là cơ hội để mỗi bước chân của chúng ta trở nên tự do và sáng tạo hơn. Đội ngũ phần mềm quản lý mầm non – Tomia cũng không ngừng nỗ lực cải tiến sản phẩm, dịch vụ nhằm hỗ trợ thầy cô giáo tạo ra một không gian học tập thú vị, nơi mà trẻ có thể tự do khám phá, sáng tạo và phát triển.

Tomia xin gửi lời tri ân đặc biệt tới những Thầy/Cô và Anh/Chị đang công tác trong lĩnh vực giáo dục. Kính chúc quý thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp phát triển nền Giáo dục – Đào tạo của nước nhà.

“Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo. Các thầy cô giáo không chỉ dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng tỏa hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời.”

– Cố Thủ Tướng Phạm Văn Đồng –

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý trường tốt nhất thì Tomia có những giải pháp hoàn hảo để giúp bạn quản lý trường mầm non một cách hiệu quả. Với hệ thống quản lý trường học Tomia, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tổ chức và quản lý thông tin của trường học. Hãy khám phá ngay để trải nghiệm sự thuận tiện mà phần mềm của chúng tôi mang lại nhé!

Hệ thống quản lý trường học Tomia - Phần mềm quản lý trường mầm non hàng đầu trong công tác trao đổi thông tin đa chiều giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh; tiết kiệm thời gian và công sức nhờ vào sổ liên lạc điện tử, giáo án chi tiết và cập nhật thông tin nhanh chóng. Liên hệ ngay với Tomia để trải nghiệm nhé!

ĐỘI NGŨ CÓ TÂM HUYẾT VỚI GIÁO DỤC MONTESSORI

Phạm Dương Trần

CEO

ThS. Trần Thị Thu Hoà

Cố vấn chuyên môn

Lê Quỳnh Phương​

Cố vấn chuyên môn

Lê Văn Vĩnh Hưng

Giám đốc kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí

Liên Hệ Tư Vấn

Contact Me on Zalo