CHÚC MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6!!

CHÚC MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/06!!

Ngày Gia đình Việt Nam là dịp để các thành viên trong gia đình cùng nhau trò chuyện, chia sẻ và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Đây là thời điểm để chúng ta nhìn lại những giá trị vô giá mà gia đình đem lại cho chúng ta.

Gia đình là nơi để ta học hỏi và trưởng thành, nơi để ta có thể bày tỏ những cảm xúc thật lòng và được chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Gia đình cũng là nơi để ta học hỏi về cách sống, về những giá trị tinh thần và về tình yêu thương.

Trong ngày Gia đình Việt Nam, chúng ta có thể dành thời gian để cùng nhau thực hiện những hoạt động bổ ích như tổ chức bữa tiệc, đi du lịch hay tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí. Đây cũng là thời điểm để chúng ta thể hiện tình cảm yêu thương và sự quan tâm đến nhau

Hãy để ngày Gia đình Việt Nam trở thành ngày ta gắn kết, tôn vinh và trân trọng những giá trị tuyệt vời mà gia đình mang lại cho chúng ta. Hệ thống quản lý trường mầm non Tomia chúc mọi gia đình đều luôn hạnh phúc, vui vẻ và tràn đầy tiếng cười nhé!

Hệ thống quản lý trường học Tomia - Phần mềm quản lý trường mầm non hàng đầu trong công tác trao đổi thông tin đa chiều giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh; tiết kiệm thời gian và công sức nhờ vào sổ liên lạc điện tử, giáo án chi tiết và cập nhật thông tin nhanh chóng. Liên hệ ngay với Tomia để trải nghiệm nhé!

ĐỘI NGŨ CÓ TÂM HUYẾT VỚI GIÁO DỤC MONTESSORI

Phạm Dương Trần

CEO

ThS. Trần Thị Thu Hoà

Cố vấn chuyên môn

Lê Quỳnh Phương​

Cố vấn chuyên môn

Lê Văn Vĩnh Hưng

Giám đốc kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí

Liên Hệ Tư Vấn

Contact Me on Zalo