CHÚC MỪNG NGÀY CỦA CHA!

CHÚC MỪNG NGÀY CỦA CHA!


Ngày của Cha là ngày đặc biệt để chúng ta dành tặng những lời cảm ơn đến những người cha, những người đã dành cả cuộc đời để nuôi dưỡng và chăm sóc cho chúng ta. Cha là người đã luôn bên cạnh chúng ta, hỗ trợ chúng ta trong mọi hoàn cảnh, chỉ dẫn chúng ta những bài học quý giá về cuộc sống và giúp ta trưởng thành.

 

Hôm nay, hãy dành thời gian để gửi lời chúc mừng đến Cha của mình. Cảm ơn Cha vì đã luôn là người đồng hành cùng con trên con đường này. Chúc Cha có một ngày đầy ý nghĩa và hạnh phúc bên gia đình thân yêu.

 

Phần mềm quản lý mầm non Tomia hiểu được tầm quan trọng của người cha trong cuộc đời và luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho trẻ em cũng như những người thân yêu của họ. Vì vậy,Tomia đã xây dựng những công cụ giúp phụ huynh và giáo viên dễ dàng dõi theo quá trình học tập của trẻ, giúp trẻ tự tin hơn và phát triển tốt hơn trong cuộc sống.

Hãy cùng chúc mừng ngày của Cha và cùng nhau tạo ra một tương lai tốt đẹp cho con em chúng ta nhé!

Hệ thống quản lý trường học Tomia - Phần mềm quản lý trường mầm non hàng đầu trong công tác trao đổi thông tin đa chiều giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh; tiết kiệm thời gian và công sức nhờ vào sổ liên lạc điện tử, giáo án chi tiết và cập nhật thông tin nhanh chóng. Liên hệ ngay với Tomia để trải nghiệm nhé!

ĐỘI NGŨ CÓ TÂM HUYẾT VỚI GIÁO DỤC MONTESSORI

Phạm Dương Trần

CEO

Lê Văn Vĩnh Hưng

Giám đốc kinh doanh

Lê Quỳnh Phương​

Cố vấn chuyên môn

ThS. Trần Thị Thu Hoà

Cố vấn chuyên môn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí.

Contact Me on Zalo

Liên Hệ Tư Vấn