Chữa lành – Xu hướng du lịch trong năm 2024


“Chữa lành”, “phát triển bản thân”, “tìm kiếm bản thân” đang lọt top 100 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam. Dễ thấy, xu hướng này phản ánh nhu cầu chăm sóc sức khỏe tinh thần của tất cả mọi người, mọi ngành nghề.

Du lịch chữa lành hiểu một cách đơn giản là chuyến đi khám phá, trải nghiệm được tích hợp trong các mô hình du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái kết hợp với các hoạt động chăm sóc sức khỏe như đi bộ khám phá, thiền, yoga, thưởng thức ẩm thực thực dưỡng, tìm hiểu về văn hóa đặc sắc của điểm đến, cảm nhận về ý nghĩa và giá trị của cuộc sống… Hình thức này đang thực sự thu hút và làm mưa làm gió hiện nay.

Tính năng ĐIỂM DANH NHÂN VIÊN của TOMIA được ra mắt từ lâu, nay càng tiện lợi và hữu ích hơn trong thời buổi hiện đại ngày nay, khi mà hình thức “nghỉ dưỡng, chữa lành” đang lên ngôi. Với tiêu chí tự động và thông minh, cung cấp lịch sử và báo cáo điểm danh chi tiết, phục vụ tối đa cho công tác chấm công và các công tác tài chính khác.Không chỉ quản lý trường lớp, Tomia còn đồng hành cùng trong công tác quản lý nhân sự. Giáo viên, nhân viên không còn hì hục viết đơn xin nghỉ phép, nhà trường cũng không cần lục lại giấy tờ khi tổng kết chấm công hay tính lương.

Có Tomia, yên tâm “chữa lành”!

Hệ thống quản lý trường học Tomia - Phần mềm quản lý trường mầm non hàng đầu trong công tác trao đổi thông tin đa chiều giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh; tiết kiệm thời gian và công sức nhờ vào sổ liên lạc điện tử, giáo án chi tiết và cập nhật thông tin nhanh chóng. Liên hệ ngay với Tomia để trải nghiệm nhé!

ĐỘI NGŨ CÓ TÂM HUYẾT VỚI GIÁO DỤC MONTESSORI

Phạm Dương Trần

CEO

ThS. Trần Thị Thu Hoà

Cố vấn chuyên môn

Lê Quỳnh Phương​

Cố vấn chuyên môn

Lê Văn Vĩnh Hưng

Giám đốc kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí

Liên Hệ Tư Vấn

Contact Me on Zalo