[Web] – Giới thiệu về hệ thống quản lý Tomia Campus


[Web] – Giới thiệu về hệ thống Tomia Campus
Kính chào quý nhà trường!


Nhằm hỗ trợ các trường với nhiều cơ sở nâng cao khả năng tổ chức, tối ưu hóa quy trình làm việc và tiết kiệm thời gian, phần mềm quản lý trường học Tomia đã cho ra mắt một hệ thống quản lý – Tomia Campus. Xin mời quý thầy cô cùng tham khảo thêm về hệ thống này nhé!


Tomia Campus là hệ thống nhằm hỗ trợ nhà trường có nhiều cơ sở thuận tiện trong việc quản lý thông tin. Tất cả những thông tin bao gồm Lớp học, Giáo viên, Trẻ, Tài khoản và Tomia Credit đều được hiển thị trên Tomia Campus.

1. Tổng quan:


Sau khi chọn trường cần xem, chủ trường có thể xem tất cả những thông tin của một cơ sở bao gồm tổng số trẻ, số giáo viên, số phụ huynh, số lớp cũng như thời gian cuối cùng mà cơ sở đó có hoạt động và điểm danh2. Lớp học:


Chủ trường có thể xem thông tin chi tiết các lớp học bao gồm tổng số trẻ của một lớp, giáo viên của lớp học đó, số ngày, tuần, tháng mà lớp học đã hoạt độngNgoài ra, chủ trường cũng có thể xem thông tin chi tiết của từng lớp như tên lớp, tổng số trẻ, ngày tạo lớp, bộ bài học được áp dụng, số giáo viên của lớp và thông tin phụ huynh của từng trẻ bằng cách bấm vào biểu tượng mắt ở cột Hành động.

Sau đó, thông tin chi tiết của từng lớp sẽ được hiển thị như sau:3. Giáo viên:


Tất cả thông tin chi tiết của các giáo viên thuộc cơ sở đó đều được hiển thị trong mục này như hình bên dưới:Chủ trường có thể bấm vào biểu tượng mắt ở phần Hành động để xem thông tin chi tiết từng giáo viên

Thông tin chi tiết của giáo viên đó sẽ được hiển thị như sau:4. Trẻ:


Toàn bộ thông tin của tất cả trẻ đều được hiển thị trong mục này như sau:Để xem thông tin chi tiết từng trẻ, chúng ta có thể bấm vào biểu tượng mắt ở phần Hành động

Thông tin chi tiết của trẻ đó sẽ được hiển thị như sau:5. Tài khoản:


Ở mục này, toàn bộ thông tin về các tài khoản của một cơ sở sẽ được hiển thị chi tiết như sau:Chú thích:
– Chấm màu xanh ở phần Trạng thái: tài khoản đang hoạt động

– Chấm màu đỏ ở phần Trạng thái: tài khoản đã tắt hoạt động


6. Tomia Credit:


Chủ trường có thể xem chi tiết thông tin Tomia credit của từng cơ sở như sau:Lưu ý: người dùng chỉ có thể xem thông tin trên Tomia Campus và không thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa


Ngoài ra, chủ trường cũng có thể đăng nhập trực tiếp vào các cơ sở thông qua Tomia Campus nếu thực hiện theo các bước sau:


Bước 1: Chọn Danh sách trường

Bước 2: Bấm vào biểu tượng mũi tên chỉ ngang ở phần Hành động

Sau đó, chủ trường sẽ được đăng nhập trực tiếp vào hệ thống quản lý trường học Tomia như sau:Với hệ thống quản lý Tomia Campus, Tomia mong rằng có thể góp phần giúp cho việc quản lý trường học của nhà trường trở nên ngày càng dễ dàng và thuận lợi.

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin chi tiết về phần mềm quản lý trường học, hãy liên hệ với Tomia ngay nhé. Tomia luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm giải pháp phù hợp nhất cho trường học của bạn. Công việc quản lý trường của bạn sẽ không còn quá khó khăn khi đồng hành cùng hệ thống quản lý mầm non Tomia!

Hệ thống quản lý trường học Tomia - Phần mềm quản lý trường mầm non hàng đầu trong công tác trao đổi thông tin đa chiều giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh; tiết kiệm thời gian và công sức nhờ vào sổ liên lạc điện tử, giáo án chi tiết và cập nhật thông tin nhanh chóng. Liên hệ ngay với Tomia để trải nghiệm nhé!

ĐỘI NGŨ CÓ TÂM HUYẾT VỚI GIÁO DỤC MONTESSORI

Phạm Dương Trần

CEO

ThS. Trần Thị Thu Hoà

Cố vấn chuyên môn

Lê Quỳnh Phương​

Cố vấn chuyên môn

Lê Văn Vĩnh Hưng

Giám đốc kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí

Liên Hệ Tư Vấn

Contact Me on Zalo