[Web – App] – Giới thiệu về tính năng THƯ VIỆN

[Web – App] – Giới thiệu về tính năng THƯ VIỆN
Kính chào quý nhà trường!


Dưới áp lực của sự phát triển công nghệ hiện đại, việc quản lý và chia sẻ hình ảnh, video trường học trở nên phức tạp hơn. Giáo viên phải đối mặt với việc tìm kiếm nhanh chóng, quản lý hiệu quả và chia sẻ dữ liệu một cách an toàn. 


Chắc chắn rằng, giáo viên đã từng trải qua sự bối rối khi phải đối mặt với hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn hình ảnh và video không được sắp xếp, lưu trữ rõ ràng. Khó khăn trong việc xác định và tìm kiếm khiến công việc trở nên phức tạp hơn bao giờ hết.


Tomia hiểu rằng nhà trường cần một giải pháp đơn giản và triệt để hơn. Đó là lý do để chúng tôi phát triển tính năng Thư viện – nơi có thể đăng tải và xem hình ảnh, video một cách nhanh chóng, mượt mà với tính bảo mật cao.


Album ảnh của trẻ trên Web
Album ảnh của trẻ trên App Teacher

Thư viện của Tomia cho phép đăng tải hình ảnh và video dễ dàng và nhanh chóng chỉ trong vài giây.


Tham khảo chi tiết cách tạo album tại đây


Với thanh tìm kiếm Album, giáo viên sẽ không còn mất thời gian tìm và kiểm tra nữa. Bên cạnh đó, Tomia còn hiển thị tổng số lượng album, hình ảnh, giúp ba mẹ và giáo viên dễ dàng xem và quản lý hình ảnh của trẻ.

Thanh tìm kiếm và tổng số album


Đồng thời, ba mẹ còn có thể chia sẻ hình ảnh, video một cách dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo rằng thông tin của trẻ luôn được bảo mật an toàn. Việc xem và chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của trẻ chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến thế.


Tham khảo cách chia sẻ hình ảnh tại đây


Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin chi tiết về phần mềm quản lý trường học, hãy liên hệ với Tomia ngay nhé. Tomia luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm giải pháp phù hợp nhất cho trường học của bạn. Công việc quản lý trường của bạn sẽ không còn khó khăn khi đồng hành cùng hệ thống quản lý mầm non Tomia!

Hệ thống quản lý trường học Tomia - Phần mềm quản lý trường mầm non hàng đầu trong công tác trao đổi thông tin đa chiều giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh; tiết kiệm thời gian và công sức nhờ vào sổ liên lạc điện tử, giáo án chi tiết và cập nhật thông tin nhanh chóng. Liên hệ ngay với Tomia để trải nghiệm nhé!

ĐỘI NGŨ CÓ TÂM HUYẾT VỚI GIÁO DỤC MONTESSORI

Phạm Dương Trần

CEO

Lê Văn Vĩnh Hưng

Giám đốc kinh doanh

Lê Quỳnh Phương​

Cố vấn chuyên môn

ThS. Trần Thị Thu Hoà

Cố vấn chuyên môn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí.

Contact Me on Zalo

Liên Hệ Tư Vấn