[Web – App] – Giới thiệu về tính năng ĐIỂM DANH

[Web – App] – Giới thiệu về tính năng ĐIỂM DANH
Kính chào quý nhà trường!


Nhằm hỗ trợ nhà trường nâng cao khả năng tổ chức, tối ưu hóa quy trình làm việc và tiết kiệm thời gian, hệ thống quản lý trường học Tomia xin giới thiệu đến quý nhà trường tính năng Điểm danh hiện có tại hệ thống.


Điểm danh là một hành động giúp giáo viên kiểm tra được danh sách số trẻ đã đến trường, đảm bảo sự hiện diện của trẻ đều được ghi chép một cách chính xác.

Giao diện Điểm danh trên Website
Giao diện điểm danh trên App Teacher

Tính năng Điểm danh của Tomia hỗ trợ giáo viên và nhà trường dễ dàng thực hiện việc điểm danh cho trẻ một cách nhanh chóng và tiện lợi. Thay vì phải tiêu tốn quá nhiều thời gian để ghi chép thủ công, với Tomia, chỉ cần vài thao tác, sự hiện diện của trẻ tại trường đã được ghi nhận. Điều này giúp loại bỏ nguy cơ sai sót, giúp giáo viên tập trung hơn vào việc giảng dạy và chăm sóc trẻ. Giáo viên có thể ghi nhận các thông tin điểm danh như sau:


1. Cập nhật giờ đón, trả trẻ chi tiết và kèm theo hình ảnh 

2. Ghi chú trẻ vắng có phép, không phép

3. Đánh giá tình trạng sức khỏe, thêm ghi chú khi trẻ đến lớp và ra về 


Thông tin điểm danh của một trẻ trên giao diện Web
Thông tin điểm danh trên giao diện App Teacher

Tham khảo thêm chi tiết hướng dẫn điểm danh tại đây.


Ngoài ra, giáo viên còn có thể điểm danh trẻ kèm theo hình ảnh khi sử dụng App Teacher – Luôn bên trẻ.


Tham khảo thêm chi tiết hướng dẫn điểm danh kèm theo hình ảnh tại đây.


Sau khi hoàn thành thao tác điểm danh, SỐ LIỆU ĐIỂM DANH của ngày đó sẽ hiển thị ở góc trên bên phải màn hình, bao gồm: Tổng số trẻ tham dự, Tổng trẻ vắng có phép và không phép. Qua đó, nhà trường và giáo viên có thể nhanh chóng nắm được số lượng trẻ để chuẩn bị khẩu phần ăn.

Số liệu điểm danh trên giao diện Web
Số liệu điểm danh trên giao diện App Teacher

Các thông tin và giờ giấc trẻ đến lớp và ra về cũng được ghi nhận chi tiết lên hệ thống và được ứng dụng báo ngay về điện thoại của ba mẹ.


Tính năng điểm danh của Tomia hỗ trợ đội ngũ giáo viên điều hành lớp học tiết kiệm thời gian, công sức và hạn chế tối đa những sai sót trong quá trình điểm danh, chuẩn bị chu đáo cho từng ngày học của trẻ. Đồng thời, cập nhật thông tin của trẻ đến phụ huynh một cách nhanh chóng và chính xác.


Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin chi tiết về phần mềm quản lý trường học, hãy liên hệ với Tomia ngay nhé. Tomia luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm giải pháp phù hợp nhất cho trường học của bạn. Công việc quản lý trường sẽ không còn khó khăn khi có hệ thống quản lý mầm non Tomia cùng đồng hành!

ĐỘI NGŨ CÓ TÂM HUYẾT VỚI GIÁO DỤC MONTESSORI

Phạm Dương Trần

CEO

Lê Văn Vĩnh Hưng

Giám đốc kinh doanh

Lê Quỳnh Phương​

Cố vấn chuyên môn

ThS. Trần Thị Thu Hoà

Cố vấn chuyên môn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí.

Contact Me on Zalo

Liên Hệ Tư Vấn