Tôn vinh ngày NHÀ GIÁO THẾ GIỚI 05/10/2023


Tôn vinh ngày NHÀ GIÁO THẾ GIỚI


5/10/1994 – 5/10/2023

Đã và đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Tomia vinh hạnh được đồng hành cùng rất nhiều trường mầm non, hơn ai hết Tomia hiểu rằng, mỗi bạn nhỏ giống như một mầm xanh, và thầy cô không chỉ là người truyền đạt kiến thức, mà còn dẫn dắt khơi gợi tiềm năng, mang đến cơ hội tự học, tự trải nghiệm và khám phá thế giới cho các bạn ấy. Chính vì điều đó, thầy cô đã phải nỗ lực rất nhiều. Như bà Maria Montessori đã từng nói: “Chỉ yêu thương trẻ nhỏ là không đủ đối với người giáo viên. Người giáo viên đầu tiên phải yêu và thấu hiểu vạn vật, phải chuẩn bị cho bản thân, và thực sự nỗ lực vì điều đó”.

Hệ thống quản lý trường học Tomia xin gửi những lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô, cũng như bày tỏ sự biết ơn không ngừng và tôn vinh công lao của người làm giáo dục, đã và đang ươm những mầm xanh tương lai cho thế giới. 

Hệ thống quản lý trường học Tomia - Phần mềm quản lý trường mầm non hàng đầu trong công tác trao đổi thông tin đa chiều giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh; tiết kiệm thời gian và công sức nhờ vào sổ liên lạc điện tử, giáo án chi tiết và cập nhật thông tin nhanh chóng. Liên hệ ngay với Tomia để trải nghiệm nhé!

ĐỘI NGŨ CÓ TÂM HUYẾT VỚI GIÁO DỤC MONTESSORI

Phạm Dương Trần

CEO

ThS. Trần Thị Thu Hoà

Cố vấn chuyên môn

Lê Quỳnh Phương​

Cố vấn chuyên môn

Lê Văn Vĩnh Hưng

Giám đốc kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí

Liên Hệ Tư Vấn

Contact Me on Zalo