Điều hành Online, Bảo vệ môi trường?

Giấy là một loại vật liệu quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta, như: sách, vở, hồ sơ, giấy báo, tạp chí, túi giấy, giấy ăn… Giấy còn là một trong những tài liệu vô cùng quan trọng cho nhiều ngành, đặc biệt là ngành về giáo dục, hầu như toàn bộ nhà trường đều thường xuyên sử dụng tài liệu giấy các loại.

Vậy bạn có biết rằng, giấy được làm từ CÂY?​

Mỗi ngày, có tới hơn 27.000 cây xanh bị chặt hạ để làm giấy. Theo nghiên cứu, trái đất còn khoảng 3.040 tỉ cây, tương đương 420 cây/đầu người. Con số này cao gấp 8 lần so với dự đoán trước đó là 400 tỉ cây. Trong khi đó, khoảng 15 tỉ cây bị đốn hạ mỗi năm nhưng chỉ có 5 tỉ cây được trồng lại. Nhằm cứu vớt hàng vạn, hàng tỉ cây cối trên Trái Đất này, chúng ta hãy chung tay tiết kiệm giấy bằng việc hạn chế tối đa sử dụng, cũng như lãng phí giấy một cách không cần thiết. Điều hành và quản lý lớp học Online cũng là một cách để bảo vệ thiên nhiên, môi trường sống của ta. Chỉ cần tiết kiệm được càng nhiều giấy, bạn sẽ cứu được càng nhiều cây xanh!

Là một thành viên của Hội Yêu Thiên Nhiên và Môi Trường, đồng thời là một nhà giáo Montessori. Mỗi ngày tôi phải tiếp xúc với rất nhiều các loại giấy tờ, văn thư, hồ sơ của trẻ… Rất phức tạp, tốn thời gian mà còn tổn hại trực tiếp đến môi trường. Đến với Hệ thống quản lý trường học TOMIA, các thầy cô sẽ có thể hạn chế được tối đa các công việc liên quan đến giấy tờ, thủ tục. Dễ dàng điều hành hồ sơ trực tuyến một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Giấy được làm từ cây rừng

Hệ thống quản lý trường học Tomia - Phần mềm quản lý trường mầm non hàng đầu trong công tác trao đổi thông tin đa chiều giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh; tiết kiệm thời gian và công sức nhờ vào sổ liên lạc điện tử, giáo án chi tiết và cập nhật thông tin nhanh chóng. Liên hệ ngay với Tomia để trải nghiệm nhé!

ĐỘI NGŨ CÓ TÂM HUYẾT VỚI GIÁO DỤC MONTESSORI

Phạm Dương Trần

CEO

ThS. Trần Thị Thu Hoà

Cố vấn chuyên môn

Lê Quỳnh Phương​

Cố vấn chuyên môn

Lê Văn Vĩnh Hưng

Giám đốc kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí

Liên Hệ Tư Vấn

Contact Me on Zalo