Xin chào, Tomia có thể giúp gì cho bạn?

1. Những Câu Hỏi Thường Gặp

Có. Nhà trường có vai trò tương đương như Admin, quản lý và điều chỉnh các tính năng trên hệ thống Tomia.
Chỉ cần mở ứng dụng phụ huynh có thể quan sát con thông qua nhật ký, hình ảnh trực quan sinh động được cập nhật liên tục hàng ngày.
Nhà trường có mong muốn quản lý trường học tối ưu bằng việc sử dụng công nghệ, đặc biệt là Trường học Montessori.
Khi trường mầm non chính thức bắt đầu sử dụng hệ thống Tomia, hai bên sẽ ký kết Hợp Đồng Thỏa thuận sử dụng dịch vụ, trong đó có các điều khoản cụ thể về bảo mật thông tin người dùng và bảo vệ quyền riêng tư.
Tomia cũng xuất bản và cập nhật chính sách bảo mật thông tin và bảo mật Internet thường xuyên trên trang web của chúng tôi.
Người quản lý trường học (Admin) được giao quyền hạn cao nhất trên hệ thống. Admin có thể xem được toàn bộ thông tin có trên hệ thống.
Bao gồm: Báo cáo của toàn trường liên quan đến việc đi học đều đặn, khuyến nghị dùng thuốc, tình trạng hoạt động của giáo viên, thống kê học phí, album ảnh, tương tác trực tiếp với phụ huynh… và còn nhiều thông tin khác trong trường.

2. Nhà Trường

Có. Tính năng kết hợp cập nhật thời gian, thân nhiệt, tình trạng sức khỏe của trẻ và thanh ghi chú tiện dụng cho giáo viên. Giúp thầy cô tránh sai sót thông tin đón, trả trẻ.
Các dạng file được phép đăng tải lên nhật ký hoạt động:
  • Hình ảnh ≤ 10 MB
  • Video ≤ 260 MB
  • Audio ≤ 50MB
  • PDF ≤ 20 MB
Tomia tích hợp hệ thống quản lý học phí, hỗ trợ lưu trữ, bảo vệ dữ liệu một cách an toàn, minh bạch, ghi lại tất cả những thay đổi chỉnh sửa. Hàng tháng hệ thống sẽ tự động gửi lời nhắc học phí đến phụ huynh, giúp tối ưu hóa việc điều hành trường học.
Chương trình Bộ bài học ở Tomia được các chuyên gia, đội ngũ giáo viên trong trường Montessori nghiên cứu và biên soạn lại, với chất lượng đạt chuẩn Quốc Tế từ các Hiệp Hội Montessori Hàng Đầu Thế Giới (như AMI, AMS, IMC, PMC, MIA…).
Mỗi phụ huynh chỉ có duy nhất 1 tài khoản đăng nhập và có tối đa 3 trẻ trong tài khoản.

3. Phụ Huynh

Được. Tomia đã thiết kế riêng một trang web dành cho phụ huynh, để phụ huynh có thể linh động hơn trong việc quan sát con trẻ.
Không. Tomia đã phát triển tính năng bảo vệ quyền riêng tư hình ảnh cho trẻ. Những phụ huynh chỉ xem được các hình ảnh, album có gắn tên con của mình.
. Phụ huynh có thể nhắn tin trao đổi thông tin của trẻ một cách tiện lợi, nhanh chóng thông qua Tomia Parent App – Luôn Bên Con.
Tất nhiên rồi. Mọi khoảnh khắc và hình ảnh của trẻ đều đáng trân quý, nên Tomia chúng tôi luôn tạo điều kiện cho phụ huynh lưu giữ lại những hình ảnh của con.
Contact Me on Zalo