NƯỚC ĐỐI VỚI CƠ THỂ TRẺ QUAN TRỌNG THẾ NÀO?

NƯỚC ĐỐI VỚI CƠ THỂ TRẺ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?

Ảnh: sưu tầm
Trẻ dưới 6 tuổi là ở giai đoạn phát triển nhanh nhất, vì thế các nguồn dinh dưỡng cho giai đoạn này đóng vai trò rất quan trọng cho trẻ, đặc biệt là nước. Bởi vì có rất nhiều chất dinh dưỡng có nước mới phân giải được và quá trình trao đổi chất trong cơ thể cũng cần đến nước. Trung bình một người trưởng thành cần khoảng 35 gram nước cho mỗi kg trọng lượng. Nhưng nhu cầu này ở trẻ lại cao gấp 3 đến 4 lần hơn người bình thường. Nhu cầu nước ở mỗi trẻ còn tùy thuộc vào độ tuổi, cân nặng cũng như giới tính của trẻ.
Do đó, nhằm mục đích hỗ trợ phụ huynh dõi theo quá trình chăm sóc trẻ tại trường, Tomia đã tích hợp tính năng CHĂM SÓC để ghi nhận thông tin uống nước ở trẻ. Cụ thể qua hành vi: chủ động, không uống hoặc giáo viên gợi ý và định lượng bằng các hoạt động: uống thường xuyên, hiếm khi hoặc thỉnh thoảng. Qua đó mà phụ huynh và nhà trường có thể quan sát, điều chỉnh lượng nước nạp vào cơ thể trẻ, để trẻ được cung cấp đầy đủ dưỡng chất và phát triển một cách toàn diện nhất.
Quý trường nhanh tay đăng ký trải nghiệm ngay tính năng MỚI của phần mềm quản lý mầm non TOMIA để việc quản lý trường học đơn giản, hiệu quả hơn bao giờ hết!

ĐỘI NGŨ CÓ TÂM HUYẾT VỚI GIÁO DỤC MONTESSORI

Phạm Dương Trần

CEO

ThS. Trần Thị Thu Hoà

Cố vấn chuyên môn

Lê Quỳnh Phương​

Cố vấn chuyên môn

Lê Văn Vĩnh Hưng

Giám đốc kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí

Liên Hệ Tư Vấn

Contact Me on Zalo