GIỚI THIỆU VAI TRÒ NGƯỜI DÙNG TRONG TOMIA

Admin là người có toàn quyền quản lý và điều hành mọi hoạt động của trường. Trên cơ sở đó, Admin có thể thêm, xóa, cập nhật thông tin người dùng; thay đổi cấu hình trường, cấu hình các tính năng và ngoài ra còn có thể sử dụng tất cả các tính năng của những vai trò khác (trừ tính năng điểm danh bằng hình ảnh trên App Teacher).

Phân hệ:

– Web: Admin Portal, Quản lý dinh dưỡngQuản lý vật tư

– App: AI Assistant

Các tính năng dành cho Admin: Điểm Danh, Hoạt Động, Tiến Độ, Chăm Sóc, Thư Viện, Trao Đổi, Bộ Bài Học, Thực Đơn, Học Phí, Bảng Thông Tin, Báo Cáo  (Tiến Độ, Điểm Danh, Tiến Trình, Học Phí), Cấu Hình, Quản Lý Vật Tư, Quản Lý Dinh Dưỡng.

Quản lý là một sự kết hợp hoàn hảo giữa vai trò Admin và Giáo viên, đảm bảo sự vận hành trôi chảy của các lớp. Quản lý có thể sử dụng tất cả các tính năng của Giáo viên và một số tính năng của Admin như thêm, xóa, chỉnh sửa thông tin người dùng, gửi thông báo nhưng chỉ đối với các lớp thuộc phạm vi quản lý của họ. Ngoài ra, họ không có quyền cấu hình hệ thống, quản lý học phí hay các tính năng liên quan đến toàn trường như Admin.

Phân hệ:

– Web: Manager Portal

– App: App Teacher

Các tính năng dành cho Quản lý: Điểm Danh, Hoạt Động, Tiến Độ, Chăm Sóc, Thư Viện, Trao Đổi, Bảng Thông Tin (đối với lớp của mình), Báo Cáo (Tiến Độ, Điểm Danh, Tiến Trình), Quản Lý Lớp Học (Thêm/xóa Giáo viên/Trẻ trong lớp của mình).

Giáo viên chính là trọng tâm của quá trình giáo dục, có quyền thao tác đối với các lớp thuộc phạm vi quản lý của mình như ghi nhận các hoạt động hàng ngày và sự phát triển của trẻ, quản lý hình ảnh/video, thực hiện báo cáo, tương tác với Phụ huynh.

Phân hệ:

– Web: Teacher Portal

– App: App Teacher

Các tính năng dành cho Giáo viên chính: Điểm Danh, Hoạt Động, Tiến Độ, Chăm Sóc, Thư Viện, Trao Đổi, Báo Cáo (Tiến Độ, Điểm Danh, Tiến Trình).

Giáo viên hỗ trợ là người san sẻ công việc, giúp đỡ cho Giáo viên chính trong quá trình giảng dạy và chăm sóc trẻ. Tuy nhiên, họ không được phép gửi thông báo hoặc trao đổi trực tiếp với phụ huynh. Việc đăng tải hoạt động cũng phải chờ Admin hoặc Giáo viên chính duyệt, nhằm đảm bảo tính nhất quán và an toàn trong giao tiếp và chia sẻ thông tin.

Phân hệ:

– Web: Teacher Portal

– App: App Teacher

Các tính năng dành cho Giáo viên hỗ trợ: Điểm Danh, Hoạt Động (cần duyệt), Tiến Độ, Chăm Sóc, Thư Viện,  Báo Cáo (Tiến Độ, Điểm Danh).

Mỗi nhân viên có những vai trò và tên gọi đúng với chuyên môn, nhiệm vụ của mình:

– Nhân viên điểm danh: Có thể thay thế Admin và Giáo viên để thực hiện các công việc liên quan đến tính năng Điểm Danh như điểm danh thông thường, điểm danh bằng hình ảnh, điểm danh qua ứng dụng AI nhận diện, thực hiện báo cáo điểm danh.

– Nhân viên kế toán: Có thể thay thế Admin để quản lý và xử lý các công việc liên quan đến tính năng Học Phí như tạo và gửi hóa đơn, quản lý thanh toán, thực hiện báo cáo học phí.

– Nhân viên thông báo: Có thể thay thế Admin để gửi các thông báo đến toàn trường, lớp học, giáo viên và phụ huynh. 

– Nhân viên chăm sóc: Có thể thay thế Admin và Giáo viên để thực hiện tất cả các công việc liên quan đến tính năng Chăm sóc như tạo và gửi thực đơn, ghi nhận thông tin về bữa ăn, uống nước, giấc ngủ và các hoạt động vệ sinh hàng ngày của trẻ

Tất cả vai trò Nhân viên chỉ có thể truy cập vào phân hệ web, riêng Nhân viên điểm danh có thể truy cập vào thêm Ứng dụng AI Assistant để hỗ trợ điểm danh nhanh chóng.

Dõi theo mọi hoạt động, quá trình học tập, sinh hoạt của con tại trường; tương tác, trao đổi với Nhà trường và Giáo viên, quản lý các hạng mục khác như học phí, chương trình giảng dạy…

Phân hệ:

– Web: Parent Portal

– App: App Parent

Các tính năng dành cho Phụ huynh: Điểm Danh, Hoạt Động, Nhật Ký, Thư Viện, Học Phí, Tiến Trình, Nhận Thông Tin, Thực Đơn, Trao Đổi, Chi Tiết Trẻ, Cấu Hình Tài Khoản.

Hệ thống quản lý trường học Tomia - Phần mềm quản lý trường mầm non hàng đầu trong công tác trao đổi thông tin đa chiều giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh; tiết kiệm thời gian và công sức nhờ vào sổ liên lạc điện tử, giáo án chi tiết và cập nhật thông tin nhanh chóng. Liên hệ ngay với Tomia để trải nghiệm nhé!

ĐỘI NGŨ CÓ TÂM HUYẾT VỚI GIÁO DỤC MONTESSORI

Phạm Dương Trần

CEO

ThS. Trần Thị Thu Hoà

Cố vấn chuyên môn

Lê Quỳnh Phương​

Cố vấn chuyên môn

Lê Văn Vĩnh Hưng

Giám đốc kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí

Liên Hệ Tư Vấn

Contact Me on Zalo