[Web] – Giới thiệu về tính năng BỘ BÀI HỌC

[Web] – Giới thiệu về tính năng BỘ BÀI HỌC
Kính chào quý nhà trường!


Nhằm đơn giản hóa việc soạn giáo án, giảm sử dụng giấy tờ, hỗ trợ giáo viên thuận lợi hơn trong việc giảng dạy và chăm sóc trẻ, Tomia xin giới thiệu đến quý nhà trường tính năng Bộ bài học đạt chuẩn Bộ Giáo Dục và chuẩn quốc tế Montessori chỉ có tại Tomia.


Soạn giáo án là công việc quen thuộc gắn liền với nghề nghiệp của giáo viên. Trong thời đại 4.0, nhiều trường học đã và đang áp dụng công nghệ trong việc giảng dạy giúp giáo viên tiết kiệm thời gian soạn giáo án, từ đó chăm sóc lớp học tốt hơn và đồng hành cùng trẻ nhiều hơn.


Những bộ bài học có sẵn tại Tomia

Các bộ bài học tích hợp sẵn đạt chuẩn Bộ Giáo Dục và chuẩn quốc tế Montessori được các chuyên gia, đội ngũ giáo viên trong trường Montessori nghiên cứu và biên soạn lại, với chất lượng đạt chuẩn Quốc Tế từ các Hiệp Hội Montessori Hàng Đầu Thế Giới (như AMI, AMS, IMC, PMC, MIA…). Mỗi lớp học đều sẽ được sắp xếp các hoạt động tùy thuộc theo quá trình phát triển của trẻ. Bài học sáng tạo, nhiều chủ đề hỗ trợ trẻ rèn luyện trí nhớ và tiếp thu kiến thức mới một cách nhanh chóng.


Bộ bài học ở giao diện Tiến độ của trẻ

Ngoài các bộ bài học có sẵn, nhà trường cũng có thể tự thêm các bộ bài học riêng tùy theo nhu cầu riêng của trường, nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên.


Giao diện thêm bộ bài học mới

Tham khảo chi tiết cách thêm bộ bài học tại đây


Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm quản lý trường học, hãy liên hệ với Tomia ngay nhé. Tomia luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm giải pháp phù hợp nhất cho trường học của bạn. Công việc quản lý trường của bạn sẽ không còn khó khăn khi đồng hành cùng hệ thống quản lý mầm non Tomia!

ĐỘI NGŨ CÓ TÂM HUYẾT VỚI GIÁO DỤC MONTESSORI

Phạm Dương Trần

CEO

Lê Văn Vĩnh Hưng

Giám đốc kinh doanh

Lê Quỳnh Phương​

Cố vấn chuyên môn

ThS. Trần Thị Thu Hoà

Cố vấn chuyên môn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí.

Contact Me on Zalo

Liên Hệ Tư Vấn