[Web – App] – Giới thiệu về tính năng HOẠT ĐỘNG

[Web – App Teacher] – Giới thiệu về tính năng HOẠT ĐỘNG
Kính chào quý nhà trường!


Những ngày đầu đến trường là một bước khởi đầu quan trọng trong cuộc đời của trẻ, là cơ hội để trẻ khám phá, học hỏi và phát triển những kỹ năng. Nhưng với nhiều ba mẹ, điều này cũng đồng nghĩa với nhiều nỗi lo, bâng khuâng về việc gửi gắm trẻ đến trường. Liệu bản thân đã chọn đúng trường cho con chưa? Con có đang vui vẻ, an toàn và phát triển tốt không?

Với tính năng NHẬT KÝ HOẠT ĐỘNG, Tomia sẽ hỗ trợ nhà trường cập nhật những hoạt động của trẻ liên tục đến phụ huynh. Đây là một phần quan trọng của quá trình hỗ trợ và chăm sóc trẻ nhằm hỗ trợ con yêu phát triển một cách toàn diện nhất.


Giao diện nhật ký hoạt động trên Web
Giao diện nhật ký hoạt động trên App Teacher

Cập nhật hoạt động giúp giáo viên dõi theo trẻ và đánh giá sự phát triển về cả mặt thể chất lẫn tinh thần. Đồng thời, giúp ba mẹ và người chăm sóc trẻ hiểu rõ hơn về các sở thích, năng khiếu, và các thói quen của con. 


Giáo viên có thể đăng tải các hoạt động của trẻ bằng văn bản, hình ảnh, video hoặc cả những ghi âm về trẻ một cách trực quan và sinh động. Mang đến cho ba mẹ cảm giác như đang được đồng hành cùng con, giúp họ yên tâm hơn và tận hưởng hành trình đi học của con yêu một cách tự tin hơn.

Giáo viên có thể đăng tải các hoạt động của trẻ bằng văn bản, hình ảnh, video hoặc cả những ghi âm về trẻ


Xem hoạt động trên Parent Portal
Xem hoạt động trên App Parent

Tham khảo chi tiết cách đăng hoạt động trên Web tại đây

Tham khảo chi tiết cách đăng hoạt động trên App Teacher tại đây


Ngoài ra, Tomia còn hỗ trợ nhà trường ghi nhận các tiến độ, những kỹ năng mà trẻ đã, đang, hoặc cần tiến hành trên lớp. Việc này giúp cho ba mẹ có cái nhìn cụ thể hơn về những điều trẻ đang học trên trường.


Tham khảo chi tiết Tính năng Tiến độ tại đây


Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin chi tiết về phần mềm quản lý trường học, hãy liên hệ với Tomia ngay nhé. Tomia luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm giải pháp phù hợp nhất cho trường học của bạn. Công việc quản lý trường của bạn sẽ không còn khó khăn khi đồng hành cùng hệ thống quản lý mầm non Tomia!

ĐỘI NGŨ CÓ TÂM HUYẾT VỚI GIÁO DỤC MONTESSORI

Phạm Dương Trần

CEO

Lê Văn Vĩnh Hưng

Giám đốc kinh doanh

Lê Quỳnh Phương​

Cố vấn chuyên môn

ThS. Trần Thị Thu Hoà

Cố vấn chuyên môn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí.

Contact Me on Zalo

Liên Hệ Tư Vấn